750 grammes
Tous nos blogs cuisine Editer l'article Suivre ce blog Administration + Créer mon blog

Tình yêu - Stt hay về tình yêu - Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu, stt hay về tình yêu, những câu danh ngôn hay về tình yêu được chúng tôi tổng hợp mỗi ngày.

Stt Thả Thính Mùa Đông Ngắn Gọn Dành Cho Các Bạn FA

Hơn 100 câu stt thả thính mùa đông ngắn gọn dành cho các bạn trẻ đang ế bá đạo và lầy lội nhất. Đây là một trong những câu stt thả thính Crush trai, gái vào mỗi đêm khuya đính nhất mà tôi được biết. Nếu bạn chưa có người yêu để sưởi ấm trong mùa đông này thì hãy lượm ngay những dòng stt thả thính mùa đông ngắn gọn nhưng đầy ấm áp và ngọt ngào dưới đây nhé.

Những câu stt thả thính mùa đông ngắn gọn và lãng mạn nhất
Những câu stt thả thính mùa đông ngắn gọn và lãng mạn nhất

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ dù đã có người yêu rồi nhưng vẫn thích thả thính trên Facebook để tìm kiếm thêm nhiều đối tượng hơn. Có lẽ đó là thói quen để tiếp cận một ai đó mà mình không quen biết, cứ thử đọc những dòng stt thả thính con trai, con gái trong bài viết này để hiểu thêm nhé!

Những câu stt thả thính mùa đông của trai cực chất mà bạn nên biết.

Nếu bạn đã thầm thương trộm nhớ một người con gái nào đó mà không dám thổ lộ tình cảm của mình thì hãy sử dụng những câu stt thả thính trai cực chất dưới đây để đăng trên trang cá nhân của mình và tag cô ấy vào nhé. Đừng ngại ngùng đánh mất tình yêu của bạm bằng sự nhút nhát mà hãy can đảm nói ra tình cảm của mình.

1.    Đi một vòng tròn quanh cô gái. Hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: Anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới.
2.    Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi
3.    Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?
4.    Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…
5.    Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày phải lên bảng
6.    Muốn có một mối quan hệ mập mờ …
7.    Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
8.    Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần
9.    Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!
10.    Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi
11.    Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

Stt thả thính mùa đông của con trai cực chất
Stt thả thính mùa đông của con trai cực chất

12.    Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”
13.    Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.
14.    Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.
15.    Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau
16.    Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao
đây ?
17.    “Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”
18.    “Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”
19.    “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !”.
20.    “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được
điều ấy”.
21.    Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!
22.    Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.
23.    Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.
24.    Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình
yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.
25.    Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.
26.    Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
27.    Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
28.    Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
29.    Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…
30.    Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….
31.    Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.
32.    Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.
33.    Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.
34.    Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. Bởi vì anh không muốn mất em.
35.    Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
36.    Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn ? )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
37.    Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy
38.    Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
39.    Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
40.    Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
41.    Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
42.    Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.
43.    “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))”
44.    “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).
45.    Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.
46.    Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

Những câu stt thả thính con gái hay, nhất định bạn phải đọc.

Con gái cũng như con trai cũng có lúc họ thích một ai đó mà không dám nói ra mà phải dùng những câu stt thả thính con gái được tìm kiếm trên mạng để đăng trên trang cá nhân thả thính bạn trai mà mình thích. Hãy đọc ngay những dòng stt hay dưới đây mà chúng tôi tổng hợp nhé.

Stt thả thính mùa đông của con gái cực dễ thương
Stt thả thính mùa đông của con gái cực dễ thương

1.  Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
2.  Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
3.  Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 
4.  Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?
5.  Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn
6.  Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 
7.  Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?
8.  Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
9. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
10.  Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?
11.  Add friend với 100 người đầu tiên like tus này
12.  Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.
13.  Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn  )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy
14.  Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)
15.  Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.
16.  Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.
17.  Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?
18.  Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)
19.  Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có được hơn 100 câu stt thả thính mùa đông dành cho con gái, con trai phải không nào. Từ bây giờ nếu bạn thích một ai đó mà muốn thể hiện tình cảm của mình thì hãy sao chép những dòng stt thả thính hay mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này thôi. Cảm ơn các bạn đón đọc bài viết của chúng tôi.

Article précédent Article suivant
Retour à l'accueil
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

Commenter cet article